9.MỘT CON TRẺ BỌC BẰNG KHĂN

Một cặp nam nữ trẻ tuổi ở Virginia , hôm thứ tư , 15/5/01, đã bị tòa án buộc tội giết đứa con mình và cả hai vị phạt tù ở 4 năm.  Ngày 26 tháng Ba năm 2000, người ta khám phá có một em bé bị bỏ rơi chết lạnh và cảnh sát Delaware không biết cha mẹ của đứa bé này là ai.  Cho đến khi cô Abigail V. Caliboso, người gốc Phi luật Tân, 19 tuổi được đưa vào bịnh viện Harrisburg thuộc tiểu bang Virginia vì bị xuất huyết bên trong cơ thể trầm trọng. Cô khai với nhân viên bịnh viện rằng cô bị sẩy thai nhưng các bác sĩ tại đây không tin như vậy. Và họ báo cho cảnh sát biết.  Tại ty cảnh sát, cô khai rằng cô sanh con tại một Motel ở Fairfax County.  Sau đó cô và người bạn trai, cũng là cha của đứa trẻ cũng vừa 19 tuổi tên là Jose E Ocampo, đưa nhau đi Delaware và định bỏ đứa bé tại nhà thờ nào đó. Nhưng các nhà thờ đều đóng cửa. Họ sợ ở lâu bị cha mẹ phát giác, họ phải vội vã trở về Virginia nên họ đã bỏ đứa bé trong cầu tiêu tại một công trường xây cất ở Bear, Delaware. Chúng nó quấn em bé bằng những chiếc khăn của Motel và đặt đứa bé đang ngủ trên bàn cầu tiêu.  Người ta phác giác đứa bé  lúc 6:30 sáng và trong đêm qua nhiệt độ chỉ có 38 độ nên đứa bé đã chết vì bị lạnh.
Câu chuyện về các trẻ sơ sanh bị bỏ rơi trong thùng rác, trong các băng ghế công viên thỉnh thoảng xảy ra tại quốc gia này.  Một quốc gia mà người ta có thể bỏ ra hàng năm 20 tỷ Mỹ Kim để mua thức ăn cho chó mèo vẫn có những trẻ sơ sinh bị chết bờ chết bụi, chết lạnh ngoài đường. Hội bảo vệ súc vật được thành lập và được hăng hái tranh đấu cho các con vật nhưng chúng ta chưa thấy hội bảo vệ các trẻ sơ sinh, để giúp đỡ các cha mẹ của các đứa con bất đắc dĩ , ngoài ý muốn này.
* * *
Cách đây vài năm, báo chí có đăng một câu chuyện ở Boston, trong một gia đình giàu có. Hai vợ chồng quyết định tổ chức một bữa tiệc lớn trong ngày Giáng sinh nhân dịp rửa tội theo nghi lễ Công Giáo  cho đứa con vừa mới sanh ra của hai người. Họ mời tất cả các bạn bè, bà con  thân thuộc đến nhà to lớn  và rất đẹp của họ để ăn mừng họ có một đứa con quý báu vừa mới chào đời.
Khi bữa tiệc bắt đầu được nửa giờ, đến lúc mang đứa bé ra để trình diện với quan khách, người mẹ mới khám phá một thảm cảnh khủng khiếp, đau đớn tận cùng.  Cái giường ngủ thật rộng của hai người, mà đứa bé đang nằm ngủ, bị những cái áo coat đắt tiền của quan khách chồng chất.  Đứa bé bị các chiếc áo này đè ngộp và chết vì không thể thở được.
Trong xã hội này , nếu có những bà mẹ lơ đễnh, bận tiếp khách mà bỏ con mình chết ngộp trong phòng thì cũng có những bà mẹ bởi ham mê mua sắm mà bỏ con mình chết ngộp trong xe đậu tại các parking trong lúc trời nắng gay gắt để lo bận mua sắm thì câu chuyện này cho chúng ta thấy sự vô tâm của cha mẹ đối với con cái  một cách không thể tưởng tượng được.
Hai câu chuyện trên là những ví dụ đau thương và cho chúng ta thấy một vài khía cạnh của con người đời bây giờ.  Đó là sự lầm lẫn giữa những ưu tiên trong cuộc đời.  Có  khi chúng ta lo lắng hay bận tâm cho những việc mà chúng ta tưởng rằng nó có một giá trị thật to lớn nhưng thật ra nó không có một giá trị nào cả để chúng ta vì nó mà phải hy sinh một cái quý báu vô giá khác.
Trong dịp lễ Giáng sinh , có lẽ chúng ta cũng nên xem lại thái độ của mình  đối với hài nhi Jesus.
Có nhiều người đang tận tình thưởng thức Giáng Sinh nhưng họ đã vô tâm giết chết hài nhi Jesus !
–         Bởi vì ngay lúc họ thưởng thức những sự tốt đẹp của ngày lễ Giáng Sinh, họ không cần biết hài nhi Jesus là ai và tại sao được sinh ra.
–         Rất nhiều người nhận quà Giáng sinh nhưng không chấp nhận quyền tể trị của Đấng đã giáng sinh và không nhận Đấng đã giáng sinh là Đấng Cứu thế..
–         Nhiều người rất lý thú với khung cảnh máng cỏ chuồng chiên với một em bé đang nằm vây quanh bởi các mục đồng, thiên sứ và một ngôi sao sáng trên bầu trời nhưng họ không muốn nghe biết đến câu chuyện Đức Chúa Trời trở nên xác thịt loài người trong chương trình cứu chuộc thế gian.
Như trong hai câu chuyện bi thương mà tôi vừa kể , những người này đã giết hài nhi Jesus.
Tôi xin vẽ lại bối cảnh nguyên thủy lúc Chúa giáng sinh được ghi trong sách Luca , từ câu 4 đến câu 21 của đoạn 2  để phân tích.
Tôi phải nói ngay rằng một điều mà chúng phải cảm nhận lập tức qua 18 câu Kinh thánh này là không khí yên lặng, thánh khiết, sáng ngời và vinh quang trong biến cố  này.
Quý vị có thể đọc lại một lần nữa để chúng ta thấy thật rõ tính cách thầm lặng và thánh khiết của đêm hôm đó. Tôi xin nhấn mạnh vài điểm quan trọng:
Điểm thứ nhất : Ngoài những kẻ chăn chiên nghèo khổ của Bết lê hem  đến thăm, chúng  ta không thấy có ai khác đến thăm viếng.  Tôi tin rằng bất cứ ai trong phòng này gặp chuyện phải vào bịnh viện ,  sẽ có  người đến thăm cũng nhiều hơn hôm Chúa Jesus giáng sinh
Điểm thứ hai là Chúa chọn một nơi hẻo lánh để sinh ra, một làng quê nhỏ và trong một chuồng chiên của một quán trọ bên đường. Khi ra mắt một tổ chức, phát động một chiến dịch, ngay cả ra mắt một quyển sách, người ta phải chọn một thành phố lớn, đông dân hay Thủ đô để trình diện với bàn dân thiên hạ.
Điểm thứ ba: Chúa chọn cặp nam nữ  Mary và Giô sép để giáng sinh.  Bà Mary là một thiếu nữ quê mùa, đời sống rất đơn giản. Giô sép là một thợ mộc.  Cả hai là những người còn rất trẻ.  Có thể dưới 20 tuổi vì thời đó cô gái trên 13 tuổi là đã đính hôn.
Hai ngươi này không có điều gì nổi bật, họ thuộc giai cấp bình dân trong xã hội.
Điểm thứ tư : Bà Mary sinh con trong hoàn cảnh thiếu vắng một bác sĩ, cô y tá hay một bà mụ vườn.  Mary phải đích thân lấy khăn bọc con mình, và tự mình đặt con mình trong máng cỏ.  Tôi không biết có bà mẹ nào trong nhà thờ này đã có lần sinh con trong tình trạng thiếu thốn như vậy không nhất là trong thời gian sau 1975.  Jesus là Con Trời, có đủ quyền năng để sinh ra trong một gia đình quyến quý cao sang nhưng điều đó đã không xảy ra.
700 năm trước khi Chúa Jesus Giáng sinh, Tiên tri Ê sai trong câu 2 đoạn 53 có ghi lại hình dáng của Đấng Cứu  Thế  như sau : “ Người chẳng có hình dung, chẳng có sự đẹp đẽ ,khi chúng ta thấy người,không có sự tốt đẹp cho chúng ta ưa thích được. Người đã  bị người ta  khinh dể và chán bỏ , từng trải sự buồn bực, biết sự đau ốm, bị khinh như kẻ mà người ta che mặt chẳng thèm xem; chúng ta cũng chẳng coi người  ra gì … Người bi hiếp đáp nhưng khi  chịu sự khốn khổ chẳng hề mở miệng. Như chiên con bị dắt đến hàng làm thịt, như chiên câm ở trước mặt kẻ hớt lông, người chẳng từng mở miệng.”
Thưa quý vị,
700 năm sau, hình ảnh đó được  bắt đầu với  “ một con trẻ bọc bằng khăn, nằm trong máng cỏ.”
Đó là hình ảnh của Chúa Jesus theo như Kinh Thánh mô tả.
Bây giờ thiên hạ đang vẽ lại một Chúa Jesus theo ý của thiên hạ.
Và chúng ta cũng đã kỷ niệm ngày Chúa Giáng sinh theo ý mình,  và phù hợp với loài người
Khi Đức Chúa Trời bước vào thế gian, khung cảnh ngày giáng sinh hoàn toàn khác với khung cảnh giáng sinh mà thế giới bây giờ đang thưởng thức.
–     Cái khung cảnh đơn sơ là những đặc điểm của ngày Giáng sinh đó bây giờ không còn nữa.
–     Cái tính chất thầm lặng đó đã bị ánh đèn đô thị cướp đi.
–     Cái yên tịnh của đêm giáng sinh mà Kinh Thánh mô tả đã bị không khí của các Shopping Mall loại trừ ,  phá vỡ cái tĩnh mịch rất  thiêng liêng của đêm thánh.
Phải chăng bản nhạc “ Đêm yên lặng”   (Silent night)  được mọi người yêu thích bởi vì nó nói lên được cái ý nghĩa vô cùng quý báu của đêm Chúa Giáng sinh.
Kinh Thánh có tất cả 3348 câu tiên tri về Chúa Jesus và như tôi vừa trình bày có câu đã viết trước 1500 năm và gần nhất cũng là 400 năm.
Tất cả lời tiên tri đĩ đều ứng nghiệm như :
–         Sách Ê sai viết chi tiết về Chúa Giáng sinh trước khi Chúa Giáng sinh 700 năm: Chính Chúa sẽ ban một điềm cho các ngươi: nầy, một gái đồng trinh sẽ chịu thai, sanh ra một trai, và đặt tên là Êm-ma-nu-ên. (7:14)
–         Sách Mi-chê viết 742 năm trước khi Chúa Jesus giáng sinh đã nói nơi mà Jesus sẽ sinh ra như sau: : Hởi Bết lê Hem Ép ra ta, ngươi ở trong hàng ngàn Giu đa là nhỏ lắm, song từ nơi ngươi sẽ cho ta một Đấng cai trị trong Y sơ ra ên, gốc tích của Ngài bởi từ đời xưa, từ trước vô cùng …” ( đoạn 5:1)
Nếu quyển này không phải là lời của Đức Chúa Trời thì làm sao nó chứa những lời tiên tri chính xác như vậy.
Quý vị có biết không, trong năm 1998 có tất cả là 20,751,515 quyển Kinh Thánh toàn bộ được in ra và phân phối đi các nơi trên thế giới. Nếu kể cả in và phát hành từng phần của quyển Kinh Thánh này thì trong năm 1998 có tất cả là 585 triệu tài liệu về Kinh Thánh chớ không phải chỉ có 20 triệu không thôi.  Quý vị chắc  đồng ý với tôi rằng nếu có quyển sách nào của Đức Chúa Trời dành cho loài người thì quyển đó phải được phổ biến sâu rộng. Và chúng ta biết ngoài quyển Kinh Thánh, không có quyển sách nào được in ra bằng 1/100 của số lượng mà tôi vừa kể. Tuy nhiên quý vị cũng có thể nói rằng dù quyển Kinh Thánh được in ra và phổ biến thật nhiều như vậy cũng chưa đủ chứng minh được đó là lời của Đức Chúa Trời.
Do đó tôi bước sang đặc điểm thứ hai. Quyển Kinh Thánh là quyển sách được chuyển dịch ra nhiều thứ tiếng nhất trên thế giới.  Nó đã được dịch ra hơn 2,200 thứ tiếng. Chúng ta biết trên thế giới có  tất cả vào khoảng 6,500 ngôn ngữ  nhưng 2,200 thứ tiếng được chuyễn ngữ đã bao gồm hơn 90 phần trăm dân số trên thế giới.  Ngoài quyển Kinh Thánh , chưa có quyển sách nào được dịch ra hơn 15 ngôn ngữ . Tuy nhiên quý vị cũng có thể lý luận rằng dù nó được dịch sang nhiều thứ tiếng như vậy cũng không có gì để chứng minh đólà lời của Đức Chúa Trời dù rằng một quyển sách ghi lời dạy của Đức Chúa Trời phải được nhân loại  gồm mọi dòng giống, mọi thứ tiếng đọc và hiểu.
Chúng ta cũng nên biết thêm là quyển Kinh Thánh được viết bởi hơn 40 tác giả, trong 40 thế hệ và kéo dài hơn 1500 năm từ Môi se cho đến Giăng mà không có  bất cứ một chi tiết nào mâu thuẫn nhau.  Các chi tiết có tính cách lịch sử trong Kinh Thánh đều lần lượt được đối chiếu với các tài liệu khảo cổ.
Tuy nhiên những điều đó chỉ làm cho quý vị cảm thấy lý thú nhưng vẫn chưa đủ để thuyết phục quý vị rằng đây là quyển sách ghi lại lời của Đức Chúa Trời.
Khi sách Mathio viết có mấy thầy bác sĩ đông phương theo ngôi sao dẫn đường mà đến Jerusalem để tìm hài nhi Jesus mà thờ lạy Ngài, nhiều người ta xem như là một chuyện huyền thoại . Nhưng  tháng 12 năm 2000 vừa qua, tờ báo Washington Post cho biết   bên Trung Hoa, người ta tìm ra tài liệu  ghi nhận vào khoảng năm thứ 4 trước công nguyên, có một ngôi sao chiếu sáng ở hướng tây trong suốt 85 ngày. Năm thứ 4 trước công nguyên là năm mà Jesus giáng sinh. Năm nay, báo US News & World Report cũng ghi thêm sự khảo cứu của Giáo sư Maier, đại học Western Michigan kết luận rằng vào năm Chúa Giáng Sinh, ba ngôi sao trong Thái dương hệ là  Mộc Tinh, Thổ tinh, và Hỏa tinh có một vị trí gần như thẳng hàng mà từ trái đất nhìn lên bầu trời, chúng ta thấy như chỉ có một ngôi sao chiếu sáng. Vị trí này sẽ trở lại theo chu kỳ là 805 năm.
Tôi còn rất nhiều câu chuyện lý thú để kể cho quý vị nghe về sự ứng nghiệm của các chi tiết trong Kinh Thánh. Tuy nhiên, những điều đó dù làm cho chúng ta lý thú nhưng nó không quan trọng bằng những gì sẽ xảy ra trong tương lai.
Kinh Thánh có rất nhiều lời tiên tri , khoảng 7487 lời hứa của Đức Chúa Trời đối với loài người.  Chúng ta chỉ cần loại bỏ những lời tiên tri nào đã ứng nghiệm hay lời hứa nào đã thực hiện thì chúng ta sẽ có những tiên tri trong tương lai và khi nói đến tương lai là nói đến số phận của loài người, tức là số phận của chúng ta.
Dù chúng ta không biết ngày nào, các lời hứa này sẽ được thực hiện nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra. Tuy nhiên Kinh Thánh cho biết truớc những dấu hiệu.
Một điều chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai là Chúa Jesus sẽ trở lại. Nó chắc chắn như khi Chúa giáng sinh.  Dấu hiệu để biết khi nào Chúa Jesus trở lại thế gian lần thứ hai là khi mà Hội thánh của Chúa sẽ được cất lên không trung. Tất cả con cái của Chúa sẽ được mang về sống ở Thiên đàng. Những người bị bỏ lại là những người không tin nhận Chúa thật sự.  Đó là những kẻ bị bỏ lại đàng sau.
Tôi đã mang tâm trạng của kẻ bị bỏ lại đàng sau. Đó là tâm trạng của tôi vào những ngày cuối tháng tư 1975.  Lúc đó mọi người chung quanh tôi đều tìm cách đi Hoa kỳ. Họ biết khi Cộng sản vào thì chết chóc, tù đày, gia đình tan nát, tài sản mất hết, tính mạng cũng không còn. Tôi thật bối rối, lo âu. Tôi điện thoại gọi anh A thì không ai trả lời : họ đã đi rồi. Đến thăm gia đình anh B thì cửa đóng then gài : họ đã đi từ lâu. Tôi hết sức hoang mang.  Những người mình có thể nương vào đã đi cả rồi. Người mình có thể bám víu cũng đã biệt tăm.  Người bị bỏ lại thật buồn chán, thảm não, lo sợ, hoang mang, ăn ngủ không yên. Không biết điều gì sẽ xảy ra cho mình, cho gia đình mình.
Tâm trạng này sẽ tái diễn trong tương lai , ngay trước khi Chúa Jesus trở lại thế gian.
Người bị bỏ lại sẽ chứng kiến cảnh chiến tranh tàn khốc, cảnh thiên tai đổ xuống thế gian  Những chứng bịnh lạ kỳ xuất hiện, bất trị, làm đau đớn khổ sở trăm bề. chính quyền sẽ bắt bớ, ức hiếp, hà hiếp gắt gao, cấm đốn mọi thứ khiến cho đời sống sẽ vơ cùng khĩ khăn, khủng khiếp .
Nếu 90% điều tiên tri của Kinh Thánh này đã xảy ra thì không có lý do nào 10% còn lại sẽ không xảy ra.   Nếu những gì đã xảy ra là chương trình của Đức Chúa Trời thì những gì còn lại là đoạn kết của chương trình này.
Thưa quý vị
Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến đổi đã ban con một của Ngài hầu cho hễ ai tin con ấy sẽ không bị hư mất mà được sự sống đời đời. Giăng 3:16
Muốn không bị bỏ lại, muốn được Chúa nhận làm con dân của Ngài, quý vị chỉ cần hai điều kiện: Thứ nhất là nhận mình là người có tội , thứ hai là tin Chúa Jesus là Đấng Cứu Thế, là Đức Chúa Trời hạ trần,  chết thế cho mình để tẩy sạch mọi tội lỗi của mình và sống theo ý của Ngài.  Ngay lúc quý vị nhận Chúa Jesus là Chúa của mình, quý vị đã được cứu từ giây phút đó.
Ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong sau buổi lễ Giáng sinh này . Chúa phán rằng : “ Trong thời Nô ê, người ta đang ăn uống, cưới gả thì nước lụt dâng lên giết tất cả nhân loại thì ngày Chúa đến cũng xảy ra thình lình như vậy.”
Hồi 1975, bởi chần chờ mà gia đình tan nát, tù đày.  Hồi 1975 vì không quyết định đúng  mà phải sống trong nhục nhằn, tủi hổ.  Những ngày tháng đau buồn đã qua, những ngày tháng lao tù đã qua, những ngày tháng nghèo nàn, tủi hổ  đã qua.  Nhưng giá trị của bài học đó vẫn còn.  
Bài học đó vẫn còn có giá trị. Đau thương, tủi nhục, ê chề là do sự  chần chờ không quyết định .
Do một cơ duyên nào đó, Chúa đã đưa quý vị sang Hoa kỳ để nhằm mục đích cho quý vị một cơ hội mới để quý vị tin nhận Ngài.  Chúa đưa quý vị đến một quốc gia thờ phượng Ngài. Chúa không mang quý vị đến một nơi thờ các hình tượng, các giáo chủ , các thần khác.  Quý vị không có lý do nào để giải thích khi đứng trước tòa án trắng, tức là Toà án cuối cùng do Chúa Jesus chủ tọa, để trả lời câu hỏi tại sao không tin nhận Ngài.
Hai ngàn năm trước, chủ quán đã từ chối cho bà Mary vào trọ vì nhà quán không còn chỗ, ông ta đã mất một cơ hội muôn thuở là đón mừng Chúa Cứu Thế lâm phàm. Ông ta đã đánh mất Giáng sinh đầu tiên.  Một lỗi lầm không thể nào sửa chữa được.
Chớ vấp phải lỗi lầm của ông chủ quán năm xưa.
Tối hôm nay thật quan trọng cho mọi người. Nó quan trọng không phải vì là lễ Giáng sinh của Chúa mà vì nó là cơ hội cuối củng để quý vị quyết định số phận của mình.
Bởi vậy, hãy tạm quên quá khứ và hiện tại. Hãy nghĩ đến một tương lai mà chúng ta chưa hề chuẩn bị.
Hãy lắng lòng, hãy dọn lòng mình, hãy nghĩ đến khung cảnh Chúa Giáng sinh. Và tư hỏi: Tại sao Chúa lìa Ngôi báu ở Thiên đàng xuống trần gian .
Hãy tiếp nhận Ngài ,  Đấng đã sắp đặt cuộc đời quý vị để quý vị đến đây. Hãy lắng nghe tiếng của Chúa riêng từng người.  Chúa đang giục giã quý vị tiếp nhận Ngài.
Xin mời tất cả cùng đứng lên.
Xin mọi người nhắm mắt lại,  lắng nghe tiếng Chúa đang phán riêng từng người. Xin đừng nhìn người bên cạnh, xin đừng lo cho họ, hãy nghĩ đến thân phận mình.
Tôi muốn hỏi:
Trong những con cái Chúa có mặt, ai đã nghe tiếng của Ngài :
–     Tiếng gọi cáo trách vì chưa làm đầy đủ công việc Chúa giao cho,
–     Tiếng gọi hãy ăn năn cho những con cái Chúa đã vấp phạm,
–      Tiếng gọi hãy thức tỉnh cho những con cái Chúa đã từ chối việc Chúa trong năm qua,
–      Tiếng gọi hãy sốt sắng hơn trong công việc Ngài cho những ai đã trễ nải, chểnh mảng, thờ ơ  công việc Ngài trong năm qua
Xin đưa tay lên để chúng ta cùng cầu nguyện.
Xin cám ơn.
Đối với quý vị quan khách, đây là giờ phút hết sức quan trọng .  Hãy mạnh dạn, chớ nên chần chờ để lỡ mất một cơ hội muôn đời.
Tôi muốn hỏi: Ai muốn nhận Chúa Jesus làm Chúa của cuộc đời mình, xin đưa tay lên để chúng tôi hiệp ý cầu nguyện
Trong biến cố 1975, chúng ta đã trách người khác. Trách cứ chính quyền , cấp lãnh đạo để chúng ta phải chịu cảnh tù đày, nhục nhã, gia đình nghèo đói, vợ con xa lìa.  Bây giờ, chúng ta đã được báo trước, đã có người chuẩn bị trước nhưng chúng ta nghe mà không tin, biết mà không theo, đã đến mà không vào, được mời mà không nhận. Lần này, chúng ta còn trách  ai đây ?
Chúa đang thúc giục lịng quý vị. Hãy mạnh dạn nghe lời của Ngài.
–    Đừng cứng lòng trước sự yêu thương của Ngài.
–   Đừng chống lại quyền năng vô biên của Thượng đế. Các Thiên sứ đang chờ đợi chúng ta quy thuận để thổi lên những bản nhạc đón mừng.
Chúa đang mỉm cười chờ đợi chúng ta quay về và chấp nhận như một đứa con đi hoang trở về xum hợp gia đình trong ngày Lễ Giáng Sinh.
Chúng ta sẽ có một đại gia đình yêu thương nhau, đùm bọc nhau, vui mừng bên nhau trong thời gian còn ở thế gian này.
Chúng ta không muốn chờ đến lúc bác sĩ cho biết mình bị bịnh bất trị, hay cho đến khi mình bị thất nghiệp, đến khi gia đình lộn xộn. Đến lúc đó liệu có còn trở tay kịp hay không? hay là mình đã trở thành kẻ bị bỏ lại đàng sau rồi.
Đây là lời kêu gọi cuối cùng : Ai muốn nhận Chúa Jesus làm Chúa của cuộc đời mình, xin đưa tay lên để chúng ta hiệp ý cầu nguyện.  Hãy mạnh dạn, chớ nên chần chờ để lỡ mất một cơ hội ngàn năm một thuở..

Bài sau8. Chặng Đường Sáu Dặm
Bài trước10.CHÚA MUỐN GÌ GIÁNG SINH NĂM NAY ?